latest Post

รีวิว บ้านมะนาวรีสอร์ท เกาะล้านของเรา || ที่พักชิลๆ บนเกาะล้าน

รีวิว บ้านมะนาวรีสอร์ท เกาะล้าน ของเรา || ที่พักชิลๆ บนเกาะล้าน

เกาะล้าน หนึ่งในสถานที่สุดฮอตฮิตของนักท่องเที่ยว เพราะเป็นเกาะที่มีน้ำทะเลสวยใส และการเดินที่แสนสะดวก เนื่องจากอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เพียงนั่งเรือข้ามฟากจากฝั่งพัทยาที่แหลมบาลีฮายประมาณ 40 นาที ก็จะมาถึงเกาะล้านแล้วว

บ้านมะนาว รีสอร์ท เกาะล้าน ตั้งอยู่โซนกลางๆ ของเกาะ ทำให้ไม่ว่าจะเดินทางไปเยี่ยมชมจุดท่องเที่ยวหรือหาดไหนๆ ก็ค่อนข้างสะดวก หากมาจากท่าเรือท่าหน้าบ้านใช้เวลาเดินทาง 6-7 นาทีเท่านั้น 

บ้านมะนาว รีสอร์ท โอบล้อมไปด้วยภูเขาน้อยใหญ่ที่ถูกปกคลุมไปด้วยต้นไม้เขียวจขี ให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย สบายตา บ้านมะนาว รีสอร์ท ของเราเงียบ สงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ ชิลๆ สบายๆ


บ้านมะนาว รีสอร์ทมีบริการรถรับ-ส่งฟรีจากท่าเรือมายังที่พัก หากนั่งเรือข้ามฟากมาถึงเกาะล้านแล้ว เพียงยกหูโทรหาเรา รถรับ-ส่งของบ้านมะนาวจะออกไปรับคุณทันที รวมทั้งส่งคุณถึงท่าเรือในวันที่คุณเดินทางกลับอีกด้วยห้องพักของบ้านมะนาว รีสอร์ท ถูกตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่เก๋และเท่ไม่เบา ด้วยสไตล์การตกแต่งแบบ Loft ที่เน้นการใช้ผนังปูนเปลือย ผสมผสานเข้ากับการจัดวางเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งต่างๆ อย่างเรียบง่าย


สิ่งอำนวยความสะดวกถูกจัดเตรียมไว้อย่างครบครัน อาทิ แอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น ไดร์เป่าผม โต๊ะเครื่องแป้ง ผ้าเช็ดตัว 2 ผืน ผ้าเช็ดผม 2 ผืน แชมพู ครีมนวด ครีมอาบน้ำ แปรงสีฟัน ยาสีฟัน น้ำดื่ม 2 ขวด 
ห้องน้ำ บ้านมะนาว รีสอร์ท เป็นแบบเอ้าท์ดอร์ (out-door) ซึ่งอยู่แยกโซนอย่างชัดเจนกับห้องนอน โดยใช้ทางเดินเล็กๆ ที่โรยด้วยหินหรือหญ้าเทียม เป็นทางเชื่อมระหว่างห้อง โซนบริเวณทางเดินนี้เองที่เป็นเพดานเปิดโล่งแบบโอเพ่นแอร์ (open air) ให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศที่อยู่ภายนอก มองเห็นดาวบนท้องฟ้าในยามค่ำคืนที่สวยงาม 
ราคาห้องพักทุกแบบของบ้านมะนาว รีสอร์ท รวมบริการรถรับ-ส่ง และอาหารเช้า ที่พร้อมเสิร์ฟตั้งแต่ 8 โมง ถึง 10 โมงเช้า โดยอาหารที่เราจัดเตรียมไว้สำหรับคุณลูกค้าเป็นเซ็ทอาหารเช้าสไตล์อเมริกัน พร้อมมุมชากาแฟที่คุณสามารถดื่มได้ตลอดตามต้องการ 

นอกจากนี้ บ้านมะนาว รีสอร์ท ยังมีเมนูอาหารทานเล่น เล็กๆ น้อยๆ ให้คุณลูกค้าสั่งทานเพลินๆ 


บ้านมะนาว รีสอร์ท มีบริการให้เช่ารถมอเตอร์ไซต์ในราคาไม่แพง พร้อมน้ำมันเต็มถัง ให้ขาลุยทั้งหลายได้ขี่ทัวร์รอบเกาะกันได้เลยบรรยากาศตอนกลางคืนที่บ้านมะนาว รีสอร์ท เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใครที่มากันเป็นแก๊ง ซื้ออาหารมานั่งรับประทานชิลๆ จิบเบียร์เพลินๆ คุยเฮฮาตามประสาเพื่อนฝูง ช่างเป็นอะไรที่น่าสนุกไม่น้อย

สุดท้ายนี้ อยากชวนทุกคนมาเที่ยวเกาะล้าน และพักผ่อนชิลๆ ในที่พักบรรยากาศดีๆ ห้องพักเก๋ๆ 
บ้านมะนาว รีสอร์ทยินดีให้บริการทุกท่าน และอยากให้วันหยุดของคุณเป็นวันที่แสนประทับใจ 


บ้านมะนาว รีสอร์ท เกาะล้าน
www.baanmanowkohlarn.com
https://www.facebook.com/BAANMANOW-RESORT-KOHLARN-873925432694532/
Line ID: @baanmanowkohlarn (จองห้องพัก)
Tel: 061-782-9516

About Unknown

Unknown
Recommended Posts × +

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น