latest Post

รวมรีวิวบ้านมะนาวรีสอร์ท เกาะล้าน ตอน ll เกาะล้าน ll บ้านมะนาว ll หลบไปพัก นอนดูดาว ใกล้ภูเขา กับเดอะแก๊งค์

สวัสดีค่ะ ชื่อ Asice_Ka ไอซ์คร้าา สวัสดีปีใหม่ ทุกคนนะคะ นี้เป็นกระทู้แรกของปี หลังจากไปพักผ่อนที่ เกาะล้าน บ้านมะนาว มาคะ เริ่มเลยนะ..

บ้าน มะนาว ll เกาะล้าน สถานที่พักผ่อน ที่เย็นสบาย เป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย ใกล้ ๆ กับท่าหน้าบ้าน  มีดนตรีเบา ๆ อยากเล่นดนตรีก็เล่น อยากเล่นเกมก็เล่น จะนอนดูวิวภูเขาก็ดูให้เพลิน จะไปขี่มอไซค์ ไปหาดนวลก็ใกล้ ที่นี่ ไม่ติดหาดนะ ติดวิวภูเขา  แต่พอกลางคืนก็นอนดูดาว โรแมนติกมาก กกก หัวใจ

ทำไม? ต้องชื่อ บ้านมะนาว มีที่มาคะ ก็เจ้าของชื่อ คุณนาว ก็เลยมาตั้งชื่อ รีสอรท์เล็ก ๆที่นี้ บ้านมะนาว ดูเปรี้ยวซ่า ให้เหมาะกับเกาะล้านที่พัก ที่นี้ มีบริการ 10 ห้อง นอนได้ 2 คน พร้อมอาหารเช้าน่ารัก ๆ
แล้วยังมีบ้านหลังใหญ่ 1 หลัง พักได้ 8 คน แบ่งเป็น 2 ห้องนอน พร้อมอาหารเช้าเช่นกัน มี Lobby เล็ก ๆ ที่คอยไว้บริการ อาหารการกินที่นี้เน้น เป็นอาหารนั่งกินเล่นง่าย ๆ  แต่ถ้าใคร อยากทานซีฟู๊ด สามารถหาซื้อได้ในเกาะล้าน ท่าหน้าบ้าน ราคาไม่แรงส์ ที่บ้านมะนาว ยังมีอุปกรณ์ ปิ้งย่าง ครบครัน อีกด้วย จานชามช้อนซ้อม บ้านมะนาว จัดให้ค่ะ

บรรยายกาศ โดยรอบ ไอซ์ชอบเก็บภาพตอนกลางคืนของที่นี้ เพราะสวยมากดูโรแมนติกแล้ว ชิลมากๆ จริง จิบเบียร์เย็น ๆ หยุดพัก สบายสุดๆ ค่ะ
ที่นี้การตกแต่ง สไตล์ปูนเปลือย Modern ดูเรียบง่ายแต่แฝงด้วยความหรูหรา
หรูหรายังไง ? เจ้าของรีสอทร์ ที่มีประสบการณ์ ทางด้านโรงแรม ระดับ Luxury Five star สะสม ประสบการณ์มานาน ได้นำปรับประยุกต์ใช้บริหารจัดการให้
ลูกค้า อย่างเรา ๆ ได้สะดวกสบาย มาแต่เสื้อผ้า ยังได้ เพราะที่นี้ มีอุปกรณ์ ที่อำนวยความสะดวกให้จริง ๆ อย่างครบครัน


รีสอร์ทเล็ก ๆ  บ้านมะนาว แห่งนี้ ที่จะช่วยให้พวกเราได้เติมเต็มพลังรับปีใหม่ อาจจะไม่หวือหวา คนพลุกพล่าน แต่ที่นี้ เราสามารถ อยู่ได้ทั้งวัน
มีร้านขนมหวาน อร่อย ๆ ชื่อ ร้าน Soul Sweet ใกล้ ๆ โอ๊ย ! ชิลหนักมากจริง ๆ คะ ก่อนกลับเรา selfie กันหนักมากก 555+
ใครที่แวะเวียนไปเกาะล้าน เข้าไปทานอาหาร นั่งเล่นก็ได้นะค่ะ เกาะล้าน บ้านมะนาว

#บ้านมะนาวรีสอร์ท ||เกาะล้าน||
#BAANMANOW RESORT KOHLARN
#baanmanowresortkohlarn #baanmanow #resort #kohlarn #ที่พักเกาะล้าน #เกาะล้าน #บ้านมะนาว #บ้านมะนาวเกาะล้าน #บ้านมะนาวรีสอร์ทเกาะล้าน #จุดชมวิว #pattaya #chonburi #thailand


ขอบคุณรีวิวดีๆ จากคุณลูกค้าที่น่ารัก
ที่มา http://pantip.com/topic/34642213


บ้านมะนาว รีสอร์ท เกาะล้าน
www.baanmanowkohlarn.com
https://www.facebook.com/BAANMANOW-RESORT-KOHLARN-873925432694532/
Line ID: @baanmanowkohlarn (จองห้องพัก)
Tel: 061-782-9516

About Unknown

Unknown
Recommended Posts × +

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น